Brave Browser Sacrifices Security

Some effective solutions to protect social network accounts.( Facebook, Intagram, twittter,..) Brave Browser.

By Minh1807 | Thang93 | 9 May 2020


Bảo mật các tài khoản truyền thông xã hội của chúng tôi là điều chúng tôi luôn trì hoãn và không muốn làm ngay lập tức.

Chỉ khi chúng tôi thấy thông tin cá nhân của mình bị hack, chúng tôi mới nhanh chóng chiến đấu. Mặc dù có nhiều giải pháp đơn giản và hiệu quả có thể ngăn chặn tin tặc tránh xa tài khoản cá nhân của bạn.

tài khoản facebook

  >> Làm thế nào để bảo mật và bảo mật trên mạng xã hội? Tất nhiên, trong thế giới mạng rộng lớn, không có sự bảo vệ nào an toàn 100%, nhưng bạn có thể chắc chắn để giảm thiểu rủi ro và ngủ ngon hơn mỗi đêm khi biết rằng bạn đã làm tất cả điều đó. Những gì có thể với các biện pháp an ninh.   1. Lựa chọn mật khẩu đủ an toàn. lựa chọn passworl là đủ an toàn Chúng tôi thường được khuyên nên chọn mật khẩu dài và phức tạp, nhưng các vụ hack liên tiếp đã cho thấy rằng hầu hết người dùng vẫn sử dụng các chuỗi như "123456" hoặc "mật khẩu" làm khóa để nhập. vương quốc của mình. Sử dụng mật khẩu bao gồm số, ký tự đặc biệt và kết hợp chữ in hoa và chữ thường và chúng sẽ khó bị bẻ khóa bởi tin tặc. Nếu bạn không thể nhớ mật khẩu đăng nhập cho từng tài khoản, hãy để người quản lý mật khẩu như iPassword hoặc LastPass giúp bạn làm điều đó. 2. Kích hoạt xác thực 2 bước Kích hoạt xác thực 2 bước 2-Step Verification (2-Step Verification or 2FA) is currently very popular and is widely used in services of major technology companies. This is considered an effective method to protect users' accounts. First, the user who signs in the username, password and the system will send the verification code via the mobile device, email, phone number, application that you registered to enter again. If your service account supports this feature, quickly activate and configure it to improve the security of your account.   3. Regularly update the system. 4e32da92036f4bd2e21d48f7b0a441632a0ddcf98e4d6cc85d1c3df33c807cff.jpeg   Cập nhật phần mềm, hệ thống là một công việc thiết yếu của người dùng internet. Lý do là các lỗ hổng bảo mật liên tục phát sinh từng ngày, cập nhật cơ sở dữ liệu có thể giúp thiết bị truy cập vào công nghệ, tính năng và bản vá mới nhất. Thường xuyên kiểm tra và tải xuống kịp thời, cài đặt các bản cập nhật là rất quan trọng, giúp bạn giảm nguy cơ rò rỉ và đánh cắp dữ liệu cá nhân.   4. Tránh xa các liên kết lừa đảo.   Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng các vụ hack quy mô lớn gây ra bằng cách nhấp vào các liên kết không an toàn. Điều này đã được nói nhiều lần trước đây nhưng rõ ràng cần phải lặp lại: không nhấp vào các liên kết xuất hiện trong hộp thư đến hoặc ứng dụng nhắn tin mà bạn không chắc chắn. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web và đăng nhập trực tiếp, thay vì dựa vào một liên kết chỉ xuất hiện trên màn hình.a58f3e4b2cc64f4c3c69bce8f31cffbf306a13a4e1f803dde156f01d3a0a4f4b.jpeg  

5. Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn khi bạn hoàn thành.

1bc8d26c0689dc618df12e52a1ad64c25fa737b37e1c14dce2054493f4410745.jpeg

Nhiều người dùng sẽ bị làm phiền bởi điều này, nhưng đây là một cách cực kỳ hiệu quả và phổ biến cho cả sử dụng trên máy tính cá nhân và máy tính công cộng.
Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn sẽ giảm đáng kể rủi ro liên quan đến việc mất tài khoản của bạn.

6, Sử dụng trình duyệt có độ an toàn cao.   Trình duyệt dũng cảm   Tải xuống Trình duyệt dũng cảm Một số tính năng khi sử dụng trình duyệt Brave mang lại: _ Chặn tất cả các quảng cáo độc hại từ Web, youtube, facebook, .. đào thông tin của bạn. _ Bảo mật cao 2 lớp. _ Tốc độ duyệt nhanh hơn Chrome, không có bộ nhớ (RAM). _ Kiếm tiền từ trình duyệt khi trở thành Nhà xuất bản ( chi tiết tại đây ). Trình duyệt dũng cảm sẽ trở thành trình duyệt  số 1 ​​trong tương lai.!   Tải về ngay  

Trên đây là một số giải pháp hiệu quả để bảo vệ tài khoản mạng xã hội của bạn an toàn hơn. Hãy bình luận và chia sẻ nhiều giải pháp bạn biết. Để bảo vệ tốt hơn các tài khoản xã hội của chúng tôi!

Chúc vui vẻ!

Resources

  1. http://goo

How do you rate this article?

0


Minh1807
Minh1807

I am Viet nam. Make money on Brave now!


Thang93
Thang93

Publish0x Potential projects. Brave projects make high profits. Come on!

Send a $0.01 microtip in crypto to the author, and earn yourself as you read!

20% to author / 80% to me.
We pay the tips from our rewards pool.