Idiot-Socratic
Idiot-Socratic

Idiot-Socratic

...


...

30 Mar 2021 1 minute read 0 comments Uwhy

... ก็ถูกแล้วในแง่หนึ่งก็คงเป็นเพราะเมื่อมีปัญหากับการนิยาม หรือไม่ก็ สูญเสียความสามารถในการแยกแยะความแตกต่างระหว่างความสามารถในการปรับตัวเมื่อเปรียบเทียบกันกับการปลอมตัวซึ่งในท้ายที่สุดแล้ว ก็ไม่แน่นักว่า...คุณพูด แล้วก็หยุดไป หรือเป็นผมนั่นเองหรือว...

...

30 Mar 2021 1 minute read 0 comments Uwhy

  ...   แน่นอนที่ว่ารายละเอียดเล็กๆน้อยๆเหล่านั้นย่อมเปลี่ยนแปลงไปตามมุมที่คุณมองเห็นมันที่พวกเขาว่ากันว่ารอยยิ้มนั้นดีต่อสุขภาพรอยยิ้มของคุณก็ดีสำหรับฉันด้วยเช่นกัน   ...

Hanna Schmitz

24 Dec 2020 1 minute read 0 comments Uwhy

คุณสามารถเข้าใจได้ด้วยการอ่านไหม(ฉันสามารถเข้าใจได้ด้วยการรู้สึก)อักษรตัวแรกจากความเปลี่ยวเหงาและความหวาดกลัวที่ฉันเขียนขึ้นด้วยความอับอายจดหมายที่น่าอับอายที่เคยเขียนถึงคุณคุณคงเปิดอ่านมันที่ไหนสักแห่งซึ่งลับตามากพอ ให้อภัยฉันเถิดให้อภัยความผิดพลาดใ...

...

24 Oct 2020 1 minute read 0 comments Uwhy

  ...   คุณต่อว่า ทำไมเธอถึงดื้อกับคุณ เธอตอบ ทำไมคุณก็ดื้อ คุณว่า คุณดื้อได้เพราะคุณเป็นแฟนเธออายุมากกว่าเธอและรักเธอด้วยมีอะไรมั้ยจะเป็นปัญหาอะไรมั้ย   ...   2019-2020

อุปมา

15 Oct 2020 1 minute read 0 comments Uwhy

...   และเมื่อถึงจุดนึงฉันเริ่มคิดถึงสิ่งอื่นที่สำคัญกว่าการพูดของเธอ สิ่งอื่นที่สำคัญกว่าการปฏิญาณของเธอสิ่งอื่นที่มากกว่าแนวคิดหรือสิ่งที่มากกว่ารสนิยมอันน่าเคลือบแคลงของเธอ สิ่งอื่นที่มากกว่าเธอและการร่วมรักสิ่งที่สูงส่งยิ่งกว่าและไม่จริงยิ่งกว่า...

ความอ่อนแอแบบปถุชน

9 Oct 2020 1 minute read 0 comments Uwhy

ตอนที่คุณเจอกับ แชด เมนเดส คุณแสดงให้เห็นว่า ซุปเปอร์แมนยังลุกขึ้นมาได้ถ้าเขายังหนุ่มมากพอตอนที่เจอกับแนทคุณรู้ว่า ดิแอซ เหมือนซอมบี้เชื่องช้า แต่ไม่ตายล้ม แต่ลุกขึ้นมาได้ใหม่ แล้วคุณก็ตัดสินใจขึ้นชกข้ามรุ่นคุณแบกน้ำหนักหมัดที่คุณมั่นใจและเหวี่ยงไปทั...

ดอกไม้ดอกแรก

8 Oct 2020 1 minute read 0 comments Uwhy

-1- ในแนวป่า หนามรั้ว และกำแพงมีเลือดและอาภรณ์คั่งค้างอยู่ฉัน...ลุยฝ่าไปกับอ่อนแอลำพังแต่ความกล้าเท่านั้นที่ร่วมเดินทาง ชีวิตเป็นบทกวี มีหยาดน้ำตาและการสูญเสียของความเป็นจริงทั้งสง่างามและทะนงเพียงชีวิตอ่อนไหวและยอมตนยิ่งกว่า -2- ...ฉันเปิดอ่านบทกวีแ...

ไม่ใช่เรื่องน่าอับอาย

5 Oct 2020 1 minute read 0 comments Uwhy

  ... จะมีสักช่วงเวลาหนึ่งไหม ที่พบว่าความอ่อนแอที่คุณเคยมี ไม่ใช่เรื่องที่น่าอับอาย ...

บาดาล

5 Oct 2020 1 minute read 0 comments Uwhy

... หล่นจากความหวังที่สูงชัน บุหรี มวนต่อมวน เหล้า แก้วต่อแก้ว ติดอยู่ในบาดาลที่ขยายออกไปจนไร้ขอบเขต มีชีวิตอยู่ต่ออีกสักหน่อย จะเป็นไรไป หากแม้มีดวงตาที่ฝ้าฟางก็ยังมองเห็นชัดเจนอยู่ดีว่าความสวยงามที่แท้จริงของเธอเป็นอย่างไร หล่นจากความหวังที่สูงชัน...

ผมแค่อยากได้ยินเสียงตอบที่ดังมาจากสัญชาตญาณของคุณ

5 Oct 2020 1 minute read 0 comments Uwhy

ผมแค่อยากได้ยินเสียงตอบที่ดังมาจากสัญชาตญาณของคุณ ไม่ใช่เหตุผลที่ทบทวนไตร่ตรอง ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ภายใต้วันเวลา ที่มีดวงอาทิตย์ก็ย่อมมีพระจันทร์ คุณทำลายผมไม่ได้หรอก นอกเสียจาก คุณปรารถนาที่จะทำร้ายหัวใจตัวเอง เสียงที่คุณถามว่า ฉันไปเอาความมั่นใจแบบนั้นม...