กองทุนการกุศลแบบกระจายอำนาจ

By SkyPirl Official | SkyPirl | 16 Sep 2023


https://www.skypirl.tech/

มูลนิธิการกุศล Pirl กระจายอำนาจ ก่อตั้งขึ้นเพื่อมีส่วนร่วมในการถ่ายทอดข้อความที่ลึกซึ้งและความรัก เชื่อมโยงหัวใจ เรียกร้องให้ชุมชนจับมือกันแบ่งปันความรักให้กับชีวิตที่ยากลำบากและโชคร้าย และเพื่อให้ทุกคนมีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้นเพื่อความสดใส อนาคตของเด็กกำพร้า นักเรียนที่ขยันเรียนซึ่งยังมีหนทางไปสู่ความรู้ที่เป็นหลุมเป็นบ่อ คนชราที่กำพร้า และผู้ป่วยยากไร้ พลังก่อนที่จะมีความเป็นไปได้ในการรักษาเพื่อฟื้นชีวิตของเขา ...

ภารกิจของ SkyPirl ไม่เพียงแต่แสดงความเห็นอกเห็นใจและแบ่งปันเท่านั้น แต่ยังทำให้กิจกรรมการกุศลของมูลนิธิก่อให้เกิดผลในทางปฏิบัติและยั่งยืนที่สามารถเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของบุคคลเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นในปัจจุบัน เมื่อวานและพรุ่งนี้ดีกว่าวันนี้ การทำสิ่งที่มีความหมายจากใจจะทำให้ชีวิตของคุณและคนรอบข้างมีความหมายมากขึ้น ไปกับกองทุนการกุศลแบบกระจายอำนาจ เพราะชีวิตต้องการหัวใจอย่างมากเพื่อยืดอายุการเดินทางของความเมตตาและขยายวงแขนแห่งความรัก...

กองทุนการกุศลแบบกระจายอำนาจใช้เพื่อการกุศลเท่านั้น เช่น ช่วยเหลือผู้ยากไร้ สร้างโรงเรียน โรงพยาบาล สนับสนุนนักวิทยาศาสตร์คิดค้นโครงการใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่สังคม เป็นต้น...

Wallet address: 5CwShbvMrFJ6X9jcKUcAm4kPEzczbhf3SfDVurQG8Ydp5ips

Total amount: A000000 Pirl coin

List of fund-payers:

👏 LưuPhưởng (Việt Nam): 400000 Pirl coin

Txid: https://subscan.skypirl.org/skyrhc/event/1382502-1

มันทำงานอย่างไร?

การใช้เงินเพื่อการกุศลจะไม่ได้รับอนุญาตให้ขายเหรียญ A ล้าน Pirl ใดๆ สิ่งนี้จะส่งผลต่อมูลค่าของเหรียญ Pirl และกองทุนจะหมดลงอย่างรวดเร็ว เนื่องจากกองทุนจะถูกใช้ไปอีกหลายร้อยปีข้างหน้า ดังนั้นเงินหนึ่งล้าน Pirl จะถูกวางเดิมพันที่ผู้ตรวจสอบและจะได้รับรางวัลการเดิมพันรายวัน กำไรนี้จะได้รับอนุญาตให้ขายและรายงานบนกระดานข้อความ เช่นเดียวกับการใช้จ่ายเพื่อการกุศลใดๆ หรือจะส่งรายได้จากการเสนอชื่อให้กับองค์กรการกุศลทั่วโลก

สร้างข้อเสนอเพื่อหาเงินบริจาคเพื่อการกุศล

ขั้นตอนที่ 1: คลิกที่ลิงค์ด้านล่าง:

https://skypirl.net/#/treasury

หลังจากสร้างข้อเสนอสำเร็จแล้ว คุณจะต้องรอให้สภา SkyPirl ตกลงและอนุมัติ คุณต้องให้ สมาชิกสภา 8 ใน 13 คนลงคะแนนว่า "ใช่" เพื่อรับเงินจากคลัง

หากสร้างข้อเสนอสำเร็จ เงินจากที่อยู่กระเป๋าสตางค์ขององค์กรการกุศลที่กระจายอำนาจจะถูกส่งไปยังคลัง เงินนี้นำมาจากกระเป๋าสตางค์ขององค์กรการกุศล ไม่ใช่จากคลัง ตัวอย่างเช่น หากคุณเสนอเหรียญ Pirl 1,000 เหรียญ กระเป๋าเงินขององค์กรการกุศลที่กระจายอำนาจจะส่งเหรียญ Pirl 1,000 เหรียญไปที่คลัง

หมายเหตุ: กระเป๋าเงินของผู้เสนอจะถูกล็อค 5% ของจำนวนเงินที่เสนอ หากข้อเสนอสำเร็จคุณจะได้รับเงินคืน 5% หากข้อเสนอล้มเหลว คุณจะสูญเสีย 5% เงินนี้จะถูกเผาและคุณไม่สามารถเรียกคืนได้ สิ่งนี้จะป้องกันไม่ให้ผู้คนส่งสแปมคลัง ตัวอย่างเช่น คุณเสนอเหรียญ 1,000 Pirl จากนั้นคุณจะถูกล็อค 50 Pirl มูลนิธิ PIRL Decentralized Charity Foundation

SmallMarine

Room-House.com SkyPirl Pirl Rumhaus

Website: SkyPirl.tech  

Twitter: SkyPirl Official  

Telegram: SkyPirl Official

 

How do you rate this article?

1


SkyPirl Official
SkyPirl Official

SkyPirl was created in 2017 with the desire to be accessible to all and to be able to take advantage of Blockchain technologies and these assets without necessarily being gifted in IT.


SkyPirl
SkyPirl

PIRL was created in 2017 with the desire to be accessible to all and to be able to take advantage of Blockchain technologies and these assets without necessarily being gifted in IT. PIRL therefore implements various functionalities for decentralized file storage, communication, entertainment and commerce protected by Escrow for the general public. Applications such as Room-House.com, PirlChat, , PirlWallet, PirlGuard - xTER SafeContainer, Decentralized social network Pirl… https://www.skypirl.tech/

Send a $0.01 microtip in crypto to the author, and earn yourself as you read!

20% to author / 80% to me.
We pay the tips from our rewards pool.