Neosify - Buy, Stake & Earn Crypto
Neosify - Buy, Stake & Earn Crypto
Neosify - Buy, Stake & Earn Crypto

Kyber $KNC được tích hợp trên McashPay & Midashimaya

By MCashChain | mcashchainvn | 24 Apr 2020


0*fs0CYgATS7rnQo_d.jpeg

Ví Midas Protocol — ứng dụng ví tiền điện tử cho phép người dùng lưu trữ, trao đổi, stake, chia sẻ và chi tiêu các coins và tokens khác nhau. Hỗ trợ 30 chains, hàng nghìn tokens, 14 sàn giao dịch và hàng trăm dApps, ví tiền điện tử Midas được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều nhà đầu tư crypto trên toàn thế giới.

Kyber Network — là một giao thức cung cấp thanh khoản trên blockchain đáp ứng nhu cầu giao dịch và trao đổi tiền mã hóa (token) của nhiều ứng dụng khác nhau. Chẳng hạn, khi giao dịch trên các trang thương mại điện tử, các cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng token bất kỳ nhưng sau đó vẫn nhận về token mà họ muốn; cá nhân sở hữu bất cứ token nào cũng có thể tiếp cận hoặc sử dụng nền tảng và dịch vụ của các ứng dụng phi tập trung khác mà không cần phải giữ token của chính ứng dụng đó; các dự án tài chính phi tập trung có thể sử dụng Kyber để tái cân bằng hoặc thoái vốn danh mục đầu tư ngay khi cần thiết.

Thời gian qua, người dùng đã sử dụng ứng dụng ví Midas để swap các tokens thuộc nền tảng Ethereum qua giao thức cung cấp thanh khoản của Kyber trên ví. Midas và Kyber đã đưa ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo để cùng nhau phát triển. Dưới đây là hai sản phẩm chính mà Midas đã triển khai trong năm 2019:

Midashimaya — một gian hàng bách hóa trực tuyến và phi tập trung, mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Chủ cửa hàng và người mua có thể giao dịch trực tiếp qua trình duyệt dApp trên ví Midas.

McashPay — là cổng thanh toán crypto cho doanh nghiệp. Với giao diện thân thiện và đẹp mắt, MCashPay giúp người dùng thực hiện các giao dịch dễ dàng với tốc độ tức thời. Ngoài ra, cổng thanh toán này còn tự động swap coins, giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian và tiền bạc. Được xây dựng với Midashimaya và nhiều nền tảng khác, MCashPay góp phần vào sự phát triển và phổ cập crypto cho sự hình thành của bình minh thương mại điện tử crypto.

Hiện nay, chúng tôi rất vui mừng khi thông báo rằng Kyber Network Crystal (KNC) token đã được tích hợp trên MCashPay và sàn thương mại điện tử Midashimaya. Chủ cửa hàng và những nền tảng tích hợp MCashPay có thể coi KNC như là một phương thức thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ hiện có trên nền tảng tương ứng.

Chúng tôi mong rằng 2020 sẽ là một năm thành công cho hệ sinh thái Midas và Kyber Network, có thể đem lại nhiều giá trị cho người dùng hơn qua việc phát triển, phổ cập và ứng dụng crypto cho nhiều nền tảng khác nhau.

Để biết thêm thông tin về Kyber Network, xin vui lòng truy cập:
Website | Blog | Twitter | Reddit | Telegram | Announcement | Facebook

Theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất vềhệ sinh thái Midas:
Blogs: blog.midasprotocol.io
Telegram group: t.me/midasprotocolglobal
Facebook: fb.com/MidasProtocol.io
Twitter: twitter.com/MidasProtocol
Website: www.MidasProtocol.io | www.Midas.eco

How do you rate this article?

0


MCashChain
MCashChain

Enable Frictionless Digital Economy


mcashchainvn
mcashchainvn

Enable Frictionless Digital Economy

Send a $0.01 microtip in crypto to the author, and earn yourself as you read!

20% to author / 80% to me.
We pay the tips from our rewards pool.