BIBOX TOKEN FLOOR (BIX) PROMOTION WILL BE STRENGTHEN IN THE MONTH

By HYDRO-VN | hydro-vn | 30 Apr 2019


Phân tích về các đồng tiền trên có thể đã xuất hiện trong bài đăng về các đồng tiền tiềm năng 2019, trong bài viết này tôi đã đề cập đến Mã thông báo Bibox (BIX) là mã thông báo của sàn Bibox. Vậy BIX sẽ phát triển như thế nào trong những tháng tiếp theo?
Mã thông báo Bibox (BIX) là gì?
Bibox Token (BIX) là một loại tiền riêng của nền tảng giao dịch điện tử Bibox (một sàn giao dịch lớn ở Trung Quốc), được sử dụng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau trên sàn như được sử dụng để thanh toán cho việc giao hàng. dịch, tận hưởng những đặc quyền nhất định hoặc tham gia vào các tính năng đặc biệt của sàn khi bạn có một lượng BIX nhất định. Token BIX xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20.
Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về mã thông báo BIX tại bài viết: Mã thông báo Bibox là gì? Tổng quan về tiền điện tử BIX Coin của Bibox.com Có
nên đầu tư BIX không?
Chúng ta hãy xem dữ liệu cơ bản của BIX tại thời điểm viết:

190903265-fadc8b5b21a2e16f05371600af824b2c195311d287d49086613eef8709cf86ab.jpeg

So với các sàn giao dịch khác, Bibox chỉ phát hành một nguồn cung tương đương với các sàn giao dịch khác (Nhu Binance là 189 triệu đồng BNB, OKex với 1 tỷ OKB, ZB.COM với 2,1 tỷ ZB) Giống như chúng tôi So với giá hiện tại, nó có thể có thể thấy rằng mức tăng của BIX khá cao so với các tầng khác.
Một điểm thú vị khác mà tôi muốn bạn chú ý là bất kỳ sàn coin nào có nguồn gốc từ Trung Quốc đều có khả năng fomo rất cao, vì vậy bạn có thể tưởng tượng nếu có một sự kiện xuất hiện sẽ giúp đẩy giá lên rất mạnh.
Giới thiệu về MultiVAC - IEO đầu tiên từ KuCoin Spotlight
Đầu tư IEO: Trải nghiệm chiến đấu trên bệ
phóng Binance Huobi Prime là gì? Huobi sẽ thực hiện
Lộ trình BIX của IEO "TOP NETWORK" đầu tiên vào tháng Tư
Theo thông tin từ một nguồn tin thân cận, chúng tôi có một lịch trình cơ bản về Bibox vào tháng 4 với nhiều kế hoạch rất hứa hẹn.
Tuần 1: Bibox sẽ có kế hoạch mua lại mã thông báo với số lượng cụ thể
Tuần 2: Thông báo về lần ra mắt IEO đầu tiên
Tuần 3 và 4: Bibox có kế hoạch nâng cấp nền tảng, hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng và xuất hiện tốt.
Vì vậy, những gì chúng ta nhìn vào lộ trình? Trước mắt, sau khi xem xét các sàn khác của IEO, tôi thấy rằng mã thông báo sàn của họ tăng dần từ đầu tháng đến cuối tháng. Tôi quan sát từ sàn Binance đến Huobi và qua Kucoin và thấy mã thông báo của họ tăng rất nhanh! Vậy còn Bibox thì sao? Tất nhiên, tất cả các thông tin ở trên, nếu bạn muốn chắc chắn về con cú, vui lòng kiểm tra lại vì đây là lĩnh vực đầu tư cực kỳ rủi ro với rủi ro rất cao.

How do you rate this article?

0

Send a $0.01 microtip in crypto to the author, and earn yourself as you read!

20% to author / 80% to me.
We pay the tips from our rewards pool.