Sirwin
Sirwin
Những điều bạn nên biết về Bat & Brave

Những điều bạn nên biết về Bat & Brave


Xin chào, chào mừng bạn đến blog của sonpiaz.

Tôi quyết định tạo ra một loạt nhỏ và đăng một số thông tin rất hữu ích cho mọi người về các dự án yêu thích của tôi. Bắt đầu với BAT & Brave, tôi đã trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất trên Internet. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, mong đợi một số thông tin thêm về các dự án yêu thích khác của tôi rất sớm.

1. BAT - Basic Attention Token là gì?


BAT là viết tắt của Basic Attention Token và nó là Token tiền điện tử được sử dụng làm đơn vị thanh toán trong trình duyệt Brave. Nói cách khác, người dùng và người tạo nội dung đang được trả tiền với dự án Brave. Dự án được dẫn dắt bởi người đồng sáng lập Mozilla Firefox cũ - Brendan Eich.

BAT được thiết kế để trở thành tiền điện tử nhằm cách mạng hóa ngành quảng cáo kỹ thuật số bằng cách đưa các nhà quảng cáo, người tạo nội dung và người xem đến với nhau trên một nền tảng duy nhất. Điều này tạo ra một hệ thống trong đó một thị trường trao đổi quảng cáo được thiết lập trong đó chỉ có sự chú ý của người dùng được các nhà quảng cáo kiếm tiền trực tiếp. Kết quả của việc này là một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số hiệu quả hơn đáng kể, trong đó có thể được sử dụng để có được nhiều dịch vụ dựa trên quảng cáo và chú ý.

Toàn bộ đặc điểm của dự án là thưởng công bằng cho người dùng, người tạo nội dung cũng như mang lại cho nhà quảng cáo ROI tốt hơn cho các hoạt động tiếp thị của họ. Những người tạo nội dung có tùy chọn được thưởng trong BAT bởi những người ủng hộ của họ hàng tháng. Họ cũng có thể tải lên nội dung của mình trên các Nền tảng truyền thông xã hội điển hình như YouTube và vẫn nhận được lời khuyên từ người dùng mà không phải đưa ra tỷ lệ phần trăm cho người trung gian. Hơn nữa, người xem cũng có thể được thưởng BAT mỗi tháng sau khi xem các quảng cáo mà mạng Quảng cáo Brave đẩy lên trình duyệt của họ.

BAT được xây dựng dựa trên chuỗi khối Ethereum dưới dạng ERC-20.

2. Có bao nhiêu đồng BAT ngoài kia?


Theo dữ liệu của CoinMarketCap, hiện có khoảng 1,415 tỷ Token (BAT) đang lưu hành. Tuy nhiên, tổng cộng, đã có 1,5 tỷ BAT được tạo ra và đây sẽ là mức tối đa tuyệt đối.

Ban đầu, 1 tỷ Token (BAT) đã được bán trong đợt bán của họ tạo ra hơn 150.000 Ethereum tương đương với con số đáng kinh ngạc 35 triệu đô la. Sau đó, nhóm tiếp tục tạo ra một Nhóm phát triển BAT 200 triệu, chỉ bị khóa để được sử dụng để tiếp tục hệ sinh thái BAT. Hơn nữa, nhóm cũng tạo thêm 300 triệu BAT để sử dụng trong Nhóm tăng trưởng người dùng của họ. 300 triệu BAT từ Nhóm tăng trưởng người dùng nhằm khuyến khích người dùng tham gia mạng BAT.

Không giống như các loại tiền điện tử khác, (BAT) không thể được khai thác và toàn bộ lưu thông đã được tạo khi khởi chạy.

3. Đồng BAT có phải là ERC-20 không?


Có, (BAT) là ERC-20 được tạo trên đầu chuỗi khối Ethereum. Điều này có nghĩa là bạn thực sự có thể lưu trữ BAT của mình trong bất kỳ ví tương thích ERC-20 nào, cung cấp cho người dùng nhiều loại ví khác nhau để lựa chọn.

Việc nó là ERC-20 cũng mang lại nhiều lợi thế cho (BAT). Đầu tiên, BAT có thể dễ dàng được giao dịch với bất kỳ ERC-20 nào khác khi chúng tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật tương tự vì một danh sách các quy tắc bắt buộc phải được tuân thủ nghiêm ngặt để tạo ERC-20. Thứ hai, vì được chạy trên blockchain Ethereum, BAT cũng thừa hưởng tất cả các tính năng bảo mật và hiệu suất mà Ethereum cung cấp - đặc biệt là khi ETH biến thành đồng tiền PoS vào một thời điểm nào đó trong năm 2020. Nếu BAT quyết định chuyển sang blockchain của riêng họ , họ sẽ phải đối mặt với các vectơ tấn công tiềm năng trong đó một thực thể có thể kiểm soát toàn bộ thị trường vì mạng sẽ rất nhỏ. Đây là một cái gì đó sẽ gây bất lợi cho dự án.

Ngoài tất cả những điều này, thực tế đó là ERC-20 có nghĩa là các hợp đồng thông minh của Cameron có thể dễ dàng được xây dựng và thực hiện bằng cách sử dụng nếu cần.

4. Tôi có thể sử dụng BAT để làm gì?


(BAT) chủ yếu được sử dụng làm phương tiện chuyển giá trị trên Trình duyệt Brave và có thể được sử dụng cho một loạt các dịch vụ bao gồm;

Mẹo Người tạo trên Twitter, Youtube và Twitch.
Chạy một chiến dịch quảng cáo trên Brave.
Quyên góp cho người sáng tạo hàng tháng.
Mua các dịch vụ trong tương lai như VPN phi tập trung trên trình duyệt Brave.
Các nhà quảng cáo có thể sử dụng (BAT) của họ để phân phối quảng cáo và chạy một chiến dịch quảng cáo cho cộng đồng Brave. Khi làm như vậy, nhà quảng cáo nhận được một loạt dữ liệu ẩn danh và phân tích về sự chú ý được đặt trên quảng cáo của họ.

Người dùng có thể sử dụng BAT của họ để quyên góp trực tiếp cho sản phẩm nội dung yêu thích của họ - cho dù đó là trên YouTube, Twitter hay Twitch. Nếu bạn thích sự đóng góp (ý kiến) từ các thành viên khác trong cộng đồng, bạn cũng có thể thưởng cho họ trong BAT. Ngoài ra, người dùng có thể thưởng cho các nhà xuất bản Brave yêu thích của họ đóng góp hàng tháng trong BAT, nghĩa là họ sẽ tự động tặng BAT cho nhà xuất bản Brave (nhà sản xuất nội dung) cụ thể của họ mỗi tháng.

Hơn nữa, người dùng trình duyệt Brave cũng sẽ có thể chi BAT của họ cho các dịch vụ trong tương lai do Brave cung cấp. Một ví dụ về điều này có thể là mạng VPN phi tập trung sắp tới, được gọi là VPN-0, Brave sẽ tích hợp vào trình duyệt của họ.

5. Làm thế nào để bạn nhận được phần thưởng BAT trong trình duyệt Brave?


Có nhiều phương pháp để người dùng có thể nhận phần thưởng BAT trong trình duyệt Brave. Phương pháp nổi bật nhất là kích hoạt phần thưởng Bra Brave Thưởng trong cài đặt trình duyệt Brave và nhận BAT để xem quảng cáo. Mỗi khi người dùng xem quảng cáo, họ sẽ được thưởng bằng BAT sẽ được trả cho ví của người dùng trong phần thưởng Brave trên trình duyệt. Phần thưởng này có thể được nhận mỗi tháng vào ngày thanh toán tiếp theo theo lệnh của Brave.

Một phương pháp khác để nhận phần thưởng BAT là đóng góp vào phần bình luận cho các nhà xuất bản Brave đã được xác minh. Nếu những người dùng Brave khác đồng ý rằng bạn đang đóng góp cho chủ đề này, họ sẽ bị buộc phải thưởng cho bạn trong BAT.

Phương pháp cuối cùng để nhận phần thưởng trong trình duyệt Brave là trở thành nhà sản xuất nội dung được xác minh. Nếu bạn có một kỹ năng cụ thể hoặc kiến ​​thức sâu rộng về một chủ đề cụ thể, bạn có thể tạo các bài đăng trên blog hoặc video để thể hiện kiến ​​thức của mình và được thưởng trong BAT từ cộng đồng của bạn nếu họ thích nội dung của bạn. Hơn nữa, nếu người dùng thực sự yêu thích nội dung của bạn, họ có thể quyết định tự động quyên góp cho nội dung của bạn hàng tháng.

6. Mua BAT - Basic Attention Token ở đâu?


BAT có thể được mua trên nhiều loại trao đổi tiền điện tử hàng đầu vì đây là một loại tiền rất phổ biến. Bạn có thể mua BAT bằng tiền điện tử hoặc fiat tại các sàn giao dịch hàng đầu sau đây. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải nạp tài khoản của mình bằng FIAT, mua Bitcoin / Ethereum và sau đó sử dụng BTC / ETH để mua BAT;

Binance - BTC, ETH, USDt, BNB, USD (chỉ Fiat - Binance US).
Coinbase Pro - ETH, USDC
BitFinex - BTC, ETH, USD (Fiat)
Kraken - BTC, ETH, EUR, USD (Fiat)
CoinBene - BTC
IDCM - BTC
BitTrex - BTC, ETH, USDt, USD (Fiat)
Coinone - KRW (Fiat)
BitMart - BTC, ETH, USDt
HCoin - USDt
Exrates - USD (Fiat)
CoinField - USD (Fiat)
OkCoin - USD (Fiat)
Changelly - Chuyển đổi tiền điện tử sang BAT


7. Bạn có thể khai thác không?


Không, (BAT) không thể được khai thác như Bitcoin hoặc Ethereum. Thay vào đó, những người tạo ra BAT đã quyết định thực hiện bán hàng trong đó 1 tỷ BAT đã được bán, nâng tổng số 150.000 ETH. Sau đó, nhóm đã tạo thêm 500 triệu BAT token để phát triển và tăng trưởng người dùng. Tổng nguồn cung 1,5 tỷ Token này sẽ là nguồn cung tối đa tuyệt đối cho nền kinh tế BAT và sẽ không có thêm nào được tạo hoặc khai thác.

Việc Brave bầu chọn làm ICO trong đó tất cả nguồn cung được phát hành tạo ra một hệ sinh thái không thể bị chi phối bởi một thực thể khai thác. Thay vào đó, người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản sẽ phải nhận được giống như mọi người khác - bằng cách mua chúng trên một sàn giao dịch. Hơn nữa, như chúng ta biết rằng phần lớn nguồn cung đã được lưu hành, điều này tạo ra một môi trường trong đó một dòng bổ sung không thể ảnh hưởng đến giá. Điều này sẽ tạo ra một môi trường giao dịch ổn định và tự tin hơn cho tất cả những người nắm giữ BAT.

 

How do you rate this article?

25


sonpiaz
sonpiaz

Tôi là Nguyễn Tùng Sơn (Son Piaz) — là một chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Marketing. Tôi đã giúp cho hàng ngàn học viên trong cộng đồng làm Marketing thành công và kiếm được tiền thụ động từ Mobile App, Affiliate Marketing, Youtube, Clickbank…


BAT - Earn Money Brave Browser
BAT - Earn Money Brave Browser

Kiếm tiền với Brave Browser

Send a $0.01 microtip in crypto to the author, and earn yourself as you read!

20% to author / 80% to me.
We pay the tips from our rewards pool.