500$ Free

Kèo Free 5 AION Coin và 80 WAVU Tokens cực hấp dẫn

By FreeMan | Tradevn.net | 6 Dec 2019


Các kèo chất mà Team đang tham gia:

 1. Pi Network
 2. Coinsbit
 3. KICK TOKEN

Trước tiên mình sẽ nói về Coin AION

Khi các bạn đăng ký mới tài khoản tại Wavutoken và hoàn thành các bước mình sẽ hướng dẫn bên dưới, các bạn sẽ được tặng 5 AION Coin + 80 WAVU Tokens.

 • Coinmarketcap
 • Giá đỉnh: 11$
 • Giá hiện tại: 0.07$
 • Loại coin: Coin đào Equihash
 • Website: THEOAN

 

WAVU Tokens là gì?

WAVU Tokens là Token của dự án khởi nghiệp Kesholabs Startup Studio.

Ban đầu khi ra mắt, WAVU Tokens sẽ là Token nền tảng ERC-20, tuy nhiên khi tiêu chuẩn AION AVM ATS trở nên khả dụng, kế hoạch của họ là chuyển mã thông báo này sang hệ sinh thái AION, nơi nó có mức phí giao dịch thấp. Ngoài ra, phần lớn các giải pháp Blockchain của Kesholabs sẽ thúc đẩy AVM; thực tế là nó đang sử dụng Java, một ngôn ngữ toàn cầu tiêu chuẩn sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn từ phía kỹ thuật. Tổng nguồn cung cấp mã thông báo WAVU sẽ là được tạo ra ngay từ đầu mà không có cơ chế thay đổi nó bất cứ lúc nào trong tương lai.

Mã thông báo WAVU là một phần không thể thiếu của Studio khởi nghiệp Kesholabs. Điều đó có nghĩa là mọi công ty họ xây dựng sẽ hỗ trợ nó bằng cách sử dụng nó trong một trong các hình thức sau.

Thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ

Mã thông báo Wavu sẽ là một loại tiền tệ có thể giao dịch độc lập với khả năng cho phép người dùng thanh toán cho một loạt các hàng hóa và dịch vụ phù hợp với quan hệ đối tác của Kesholabs. Các dịch vụ chính sẽ là các sản phẩm được xây dựng riêng của Kesholabs cho phép người dùng sử dụng mã thông báo WAVU phương tiện thanh toán.

Tokens, phần thưởng trung thành

Thị trường mục tiêu của Kesholabs hướng đến cộng đồng; điều này cho Kesholabs một cơ hội để tạo ra các mã thông báo, như một hình thức đóng góp cho các hoạt động của họ. Mục đích của Kesholabs với điều này là để họ tải xuống các sản phẩm, đăng ký và giao dịch bằng cách sử dụng chúng để đạt được phần thưởng.
Một lợi ích khác cho cộng đồng tiền mã hóa nói chung và AION nói riêng  là mang đến cho người dùng mới nền tảng kiến thức và giáo dục họ về lợi ích của nền kinh tế tiền mã hóa khi nó phát triển.

Trả phí

Khi sử dụng dịch vụ của Kesholabs, Kesholabs sẽ cung cấp cho người dùng chế độ ưu đãi, nếu họ chọn trả phí bằng Wavu.

Tư cách thành viên

Hầu hết các nước châu Phi đều có một số hình thức tiết kiệm và nhóm đầu tư. Thường có những điều kiện để trở thành một phần của nhóm đó.
Một số trong những nhóm này đã tăng kích thước để xử lý hàng tỷ $ ở các quốc gia như Kenya. Khi Kesholabs xây dựng một hệ sinh thái châu Phi, các lợi ích thành viên sẽ nghiêng về phía những người nắm giữ Tokens của Kesholabs  và thể hiện lợi ích của họ đối với sự thành công của hệ sinh thái Wavu và Kesholabs.
Ngoài những điều trên, một số sản phẩm mà Kesholabs sẽ xây dựng trong tương lai có thêm yếu tố của một cơ quan tự nhiên như mối quan hệ. Một ví dụ là Pesabase, sẽ kết hợp các thị trường  hiện có ví dụ: Tiền điện thoại di động với mạng lưới đại lý riêng của mình. Các đại lý này cũng có thể thực hiện chức năng là nạp vào và rút ra cho người dùng muốn nạp tiền vào số dư sử dụng trong giao dịch trên sàn giao dịch Bithela của Kesholabs.

Kế hoạch mua lại của Wavu

Dự đoán của Kesholabs sẽ hòa vốn trong khoảng 6 tháng với các kế hoạch hiện tại. Điều đó có nghĩa là sau đó Kesholabs sẽ phát triển nhanh chóng sau đó, thêm vào đó là các sản phẩm của Kesholabs dự kiến sẽ mang lại doanh thu tăng thêm có thể được sử dụng để tài trợ cho bất kỳ kế hoạch mua lại nào. Ưu điểm của điều này là, cứ sau mỗi quý từ năm 2021 trở đi, Kesholabs sẽ sử dụng 15% lợi nhuận để mua lại mã thông báo Wavu, bắt đầu đốt vĩnh viễn cho đến khi chỉ còn lại 50%.

Sử dụng trong tương lai 

Tương lai vốn chưa được biết đến, nhưng như với bất kỳ công nghệ nào, Blockchain sẽ tiếp tục phát triển. Hiện tại có nhiều giải pháp và mã thông báo lớp 2 cho Blockchains hiện có. Khi AION phát triển, có nhiều khả năng Kesholabs  sẽ cung cấp trường hợp sử dụng lớp 2 cho chính mã thông báo Wavu. Điều này sẽ tạo cơ hội cho Kesholabs  đóng góp cho hệ sinh thái AION và có thêm nhiều trường hợp áp dụng và sử dụng cho Wavu.

Các bạn tham khảo thêm ở: Whitepapper của WAVU Tokens nhé!

Kesholabs sẽ ra mắt các sản phẩm chính

 • Bithela - Sàn giao dịch mua bán tiền mã hóa theo cách dễ nhất ở Châu Phi
 • Buymate - Thị trường hàng hóa ngang hàng cho khách quốc tế và người tiêu dùng châu Phi.
 • Vitasphere - Một nền tảng giải đấu thể thao điện tử cho thị trường châu Phi.
 • Pesabase - Nền tảng kết nối hệ thống tài chonhs Châu Phi.

Tại sao lại là Châu Phi?

Châu Phi có một loạt các nhu cầu chưa được đáp ứng và nó mang đến cơ hội phát triển trên nhiều hướng khác nhau. Đó là một lục địa đầy ý nghĩa với nền kính tế Blockchain. Kesholabs muốn trở thành trung tâm của tất cả khi nó phát triển bằng cách:

 • Đưa tài năng trẻ vào hệ sinh thái Blockchain.
 • Đào tạo những người đam mê tiền mã hóa mới về cách tốt nhất để điều hướng nền kinh tế Tokens hóa.
 • Xây dựng các công ty tận dụng những lợi ích mà thế giới Blockchain mang lại.

Các bạn đọc thêm trong Whitpapper.

Đến lượt các bạn kiếm tiền

Đầu tiên Click vào liên kết: Đăng ký nhận WAVU + AION

Điền đầy đủ thông tin và nhấn vào nút Creat Account. Vào Email thấy liên kết xác nhận như ở dưới.

Nó sẽ đòi hỏi bạn phải có tài khoản Telegram để chat với BOT. Nếu chưa có thì lên Google tìm cách cài và tạo tài khoản Telegram nhé, nó cũng như Zalo, Facebook thôi. 😀

Tiếp theo bấm vào Complete The Registration, rồi nó hiện ra Link nhóm Telegram WavuToken, bạn bấm vào đó.

Rồi bấm vào Join Group

Trả lời câu hỏi nó hỏi và bấm gởi là xong.

Quay lại đăng nhập vào WAVU Tokens, xem trong Dashboard sẽ thấy bạn có 5 AION và 80 WAVU.

Khi giới thiệu thêm 1 người khác đăng ký bằng liên kết giới thiệu của bạn, hoàn thành các bước như trên bạn sẽ được tặng 5 AION và 80 WAVU nữa. Lấy liên kết trong Dashboard luôn nhé!

Chúc các bạn thành công!


Cảm ơn các bạn! Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký kênh các kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

How do you rate this article?


0

0

FreeMan
FreeMan

I am a blogger and youtuber!


Tradevn.net
Tradevn.net

Thông tin thị trường Cryptocurrency

Send a $0.01 microtip in crypto to the author, and earn yourself as you read!

20% to author / 80% to me.
We pay the tips from our rewards pool.