Dự án Ola City là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Ola City, tạo thu nhập thụ động 1000$

By HuynhKes | Making-money-online | 5 Aug 2020


1/ Giới thiệu về Ola City

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kì khoản phí nào của thành viên. Ola City cũng không bán hàng cho các thành viên mà chỉ giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của những đối tác uy tín, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Nói chung Ola City sẽ cung cấp các nhiệm vụ, chiến dịch để các thành viên kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.

Kiếm tiền với Ola City có nhiều không? Vâng cái này là do kĩ năng và học hỏi của bạn. Với mỗi lượt tải app, xem quảng cáo, làm nhiệm vụ, khảo sát,... thì bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng nhiệm vụ, chiến dịch cụ thể. Ngoài ra Ola City còn trả thu nhập cho đội nhóm của bạn bằng % thu nhập của thành viên trong nhóm tạo thu nhập rất cao nha!

Việc rút tiền với Ola City rất nhanh chóng, Ola city đã liên kết đối tác với VNDC là một sàn thương mại uy tín ở Việt Nam. Khi bạn lưu tiền trên VNDC cũng có lãi suất tương ứng 12,79% cho mỗi năm( trả theo ngày nhé) tiện lợi.

Vậy còn chần chừ gì mà không tạo cho mình một tài khoản Ola City để kiếm tiền tại đây

2/ Kiếm tiền với Ola City như thế nào?

- Xem quảng cáo: Ola City sẽ đưa ra những quảng cáo cho bạn xem nếu bạn thấy muốn mua thì mua không thì xem hết thời gian bạn nhận được tiền sau khi xem quảng cáo đó, thu nhập từ 100đ-1000đ cho mỗi quảng cáo.

- Làm nhiệm vụ: Mỗi ngày Ola City sẽ cung cấp cho bạn mỗi nhiệm vụ ứng với tài khoản của bạn để bạn làm và kiếm thu nhập cho mỗi nhiệm vụ. Thu nhập từ 40.000đ-100.000đ cho mỗi nhiệm vụ

- Làm khảo sát: Với mỗi bài khảo sát bạn thu nhập từ 10.000-100.000đ tuỳ từng bài khảo sát.

- Hoàn tiền mua sắm: Hoàn tiền khi bạn mua hành hơn 1000 shop online như: Shopee, Lazada,... hơn 10.000 cửa hàng offline Ola City liên kết, hoàn tiền lên đến 40% cho mỗi đơn hàng.

- Hoàn tiền dịch vụ: Vay tiêu dùng, thanh toàn hoá đơn, nạo tiền điện thoại, đóng học phí, bảo hiểm,... sẽ được hoàn tiền, hoàn rất nhiều đó các bạn.

3/ Ba cách kiếm tiền đơn giản với Ola City

- Đăng kí tài khoản kiếm tiền miễn phí

Việc đăng kí tài khoản với Ola City hoàn toàn miễn phí, chỉ mất khoảng 30s

Đăng kí ngay

- Làm nhiệm vụ kiếm tiền: Làm những nhiệm vụ mà Ola City cung cấp cho bạn và bạn nhận được thu nhập sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Xem quảng cáo, làm khảo sát, giới thiệu người khác cùng kiếm tiền( hoa hồng 3% trên thu nhập từng người bạn giới thiệu và đặc biệt lên đến 7 tầng Refferral lặn nhe) tạo thu nhập cao

- Rút tiền

Việc rút tiền về VNDC rất nhanh chóng, Ola City đã hợp tác với Ola City, từ VNDC bạn có thể rút về ATM, ví điện tử rồi!

=>> Link fanpage hổ trợ thắc mắc và hướng dẫn kiếm tiền tại đây

=>> Bài viết chi tiết hơn nửa về Ola City tại đây

Chúc các bạn thành công nhé

How do you rate this article?

0


HuynhKes
HuynhKes

My name is Huynh, from Vietnam, I am very happy to be a member of Publish0x


Making-money-online
Making-money-online

My blog specializes in sharing and reviewing information and instructions for making money online

Send a $0.01 microtip in crypto to the author, and earn yourself as you read!

20% to author / 80% to me.
We pay the tips from our rewards pool.