Reivews C.On Cafe: Điểm đến cho những người yêu thích sự yên tĩnh

Reivews C.On Cafe: Điểm đến cho những người yêu thích sự yên tĩnh

By DIMECKT | Stone1803 | 25 May 2020


Không giống như bất cứ nơi nào khác trên thế giới này, cà phê là mẫu số chung của những người Sài Gòn. Từ sinh viên đến nhân viên văn phòng, tất cả vẫn dành thời gian trong cuộc sống bận rộn của họ ngồi ở quán cà phê , nhâm nhỉ tách cà phê thơm ngon. Người dân địa phương Sài Gòn có niềm đam mê thực sự mạnh mẽ với cà phê. Nó không chỉ là đồ uống, mà là một phần của văn hóa Sài Gòn.

Đặc biệt, với sự náo nhiệt của xã hội ngày này, nhiều người thích lựa chọn những quán cà phê yên tĩnh, ẩn mình với những bộn bề. C.On Cafe là một trong những số quán cà phê bình yên hiếm có tại Sài Gòn nhộn nhịp, phù hợp với những người yêu thích sự yên tĩnh. Cùng nhau tìm hiểu về quán cà phê đặc biệt này nhé

7ac29cf9da58e448fde5b4144caa4e479f3854783a07837535dc1747413e8443.jpeg

Toạ lạc tại trung tâm thành phố

Tọa lạc tại 23B Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM, một con đường yên tĩnh ở trung tâm. Dễ tìm và dễ di chuyển đến nhiều điểm khác ở trung tâm. Tuy toạ lạc tại trung tâm nhưng không gian quán rất thoải mái nhờ vào thiết kế mộc mạc và nhiều cây xanh, giúp cho khách hàng có một cảm nhận dễ chịu và dễ chịu.

Ở vị trí trung tâm và không gian lịch sự, nhưng mức giá tại C.On trung bình chỉ từ 35–40 ngàn đồng cho thức uống và thức ăn là sự lựa chọn hợp lý.

Menu phong phú đa dạng

Quán đem đến rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng từ các món nước đến các món ăn. Các món nước tại C.On phục vụ cho những người yêu cà phê từ cà phê truyền thống như cà phê đen, cà phê sữa, bạc sìu,.. đến các loại cà phê của Mỹ như Lạtte,

Cappucino, Espresso,.. Và các món nước phục vụ các chị em phụ nữ như nước ép trái cây, sinh tố và trà thảo mộc. Mỗi một món nước đều mang nét đặc trưng riêng, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức.

Bên cạnh đó, C.On còn phục vụ các món ăn sáng, ăn trưa, chiều tối theo phong cách Á Âu. Đặc biệt, C.On còn phục vụ cơm trưa văn phòng cho các anh chị em công sở.

Không gian thân thiện

Nếu bạn muốn “trốn” khỏi sự ồn ào đô thị và tập trung làm việc,C.On Cafe là địa chỉ thích hợp dành cho bạn. Nắm bắt được xu hướng ‘di động’ của giới trẻ với thói quen làm việc thoải mái hơn, không còn gò bó trong khuôn khổ văn phòng công sở, C.On Cafe tự tin có thể là một địa điểm làm việc lý tưởng dành cho bạn. Lấy tông màu trắng nâu làm chủ đạo, C.On tạo nên không gian ấm áp và tinh tế, thích hợp để làm việc và học tập.

Tại C.On Café rất dễ bắt gặp những hình ảnh làm việc hay học nhóm của các khách hàng tại quán bởi nhờ vào không gian lịch sự, nhạc nhẹ và có những góc để tập trung ngồi làm việc suốt buổi. Không những thế, C.On còn là nơi thích hợp để họp mặt bạn bè, gia đình hoặc gặp gỡ đối tác của bạn.

Nếu cảm thấy quá mệt mỏi với sự náo nhiệt của cuộc sống hay chỉ đơn giản chỉ muốn tìm kiếm một địa điểm để tập trung làm việc, học hành vậy thì hãy để C.On Café sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn nhé.

Để biết thêm thông tin C.on liên lạc và thông tin chính thức tại

Web map site : https://cafecon.business.site/

YB: https://www.youtube.com/channel/UChul...

FB: https://www.facebook.com/C.Onbackpacker/

IG :https://www.instagram.com/conbackpackers

Medium : https://medium.com/@cafec.on

How do you rate this article?


0

0


Stone1803
Stone1803

Mình chuyên đánh giá giới thiệu về blockchain ít thủ thuật máy tính. Nếu hay hãy theo dõi mình nhé thank

Send a $0.01 microtip in crypto to the author, and earn yourself as you read!

20% to author / 80% to me.
We pay the tips from our rewards pool.