Kiếm tiền tại nhà 8

Kiếm tiền tại nhà 8

By nhanmahn22 | Make money at home | 3 May 2020


Brave là một trình duyệt web miễn phí sử dụng mã nguồn mở Chromium tương tự như Chrome, Cốc Cốc… Tuy nhiên được tùy biến sâu hơn để tăng tính bảo mật, tăng tốc độ duyệt web, cũng như chặn các quảng cáo không mong muốn mục đích Hoàng nghĩ để tạo khác biệt với các loại trình duyệt khác.

Brave được xây dựng và hoạt động trên nền tảng Blockchanin và sử dụng token tên là BAT (Basic Attention Token). Bạn sử dụng Brave cũng có thể nhận được token BAT này và khi giới thiệu thêm người khác sử dụng trình duyệt Brave bạn sẽ nhận thêm được nhiều BAT hơn, đó chính là mấu chốt của bài viết này. Hãy đọc tiếp các phần tiếp theo ở dưới để hiểu thêm.

BRAVE CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT

  • Tốc độ tải trang nhanh hơn các trình duyệt khác 3-6 lần, Hoàng cũng đã tải về và sử dụng, đúng là rất mượt mà và giao diện đơn giản tinh gọn. Từ năm 2019, người dùng có thể tải và sử dụng trình duyệt Brave trên điện thoại (iOS, Android).
  • Dễ dàng import dữ liệu từ trình duyệt khác sang Brave để sử dụng như trình duyệt cũ. Ví dụ bạn đang sử dụng Chrome quen rồi, giống như tôi, mật khẩu rồi lịch sử rồi bookmark lưu tất trên Chrome, bạn lo lắng khi chuyển sang trình duyệt Brave mới tinh, những thứ kia sẽ bị mất đi?? Đừng lo lắng! Brave thông minh hơn khi giúp người sử dụng import toàn bộ dữ liệu từ trình duyệt cũ sang Brave, bạn tiếp tục sử dụng Brave như trình duyệt trước mà không có khó khăn gì về bookmark, lịch sử, mật khật kèm theo,…
  • Không lo bị làm phiền bởi quảng cáo là điều làm nên tên tuổi của Brave, tích hợp sẵn chức năng chặn quảng cáo, bạn không phải lo lắng khi xem phim trên các trang mạng cũng như xem youtube mà bị quảng cáo làm phiền nữa. Yên chí, Brave chặn hết. Rất hay ho, Brave sử dụng được cả trên máy tính và điện thoại nữa nên nếu bạn xem youtube bằng app vẫn sẽ bị quảng cáo làm phiền, tuy nhiên bạn xem youtube bằng trình duyệt Brave thì yên tâm là không có quảng cáo nhé.
  • Bảo mật cao và quyền riêng tư của người dùng tốt hơn vì áp dụng công nghệ Blockchain. Không những chỉ chặn quảng cáo, trình duyệt Brave tự động chặn các đoạn mã quảng cáo và các loại cookie theo dõi người dùng. Điều thú vị hơn là Brave trả tiền cho bạn khi sử dụng trình duyệt và còn cho phép bạn kiếm tiền từ Brave nếu bạn đang sở hữu một website hoặc kênh Youtube. Khi giới thiệu thêm nhiều khách cùng sử dụng Brave, bạn và người đó đều nhận được tiền thưởng từ Brave quy ra đồng coin có tên là BAT.
  • Chi trả hoa hồng cho người dùng, như các bạn đã hiện nay có rất nhiều loại trình duyệt đã có từ lâu, có tên tuổi và nhiều người sử dụng rồi. Brave là loại trình duyệt mới, đi sau, nên muốn kéo thêm khách hàng đương nhiên họ phải có phương pháp khác với những đàn anh đi trước. Và Brave là trình duyệt duy nhất trên thế giới dám chi trả để “mua” người dùng bạn nhé.

KIẾM TIỀN VỚI BRAVE NHƯ THẾ NÀO?

Với Brave có 3 cách kiếm tiền như sau:

  • Kiếm tiền bằng cách lướt web, xem quảng cáo – cách này ở quốc gia Việt Nam thì rất bèo bọt và không ăn thua, nên mình nói thẳng các bạn có thể bỏ qua nó, đừng quan tâm.
  • Kiếm tiền bằng cách xuất bản nội dung cho người sử dụng – cách này hay mà cũng đơn giản, bạn có kênh youtube nhiều người xem, hoặc website nhiều lượt truy cập thì cũng oke, khi người dùng sử dụng trình duyệt Brave để xem kênh YTB của bạn, hoặc lướt web/blog của bạn, thì bạn sẽ nhận được đồng COIN. Hướng dẫn liên kết ở dưới bài nhé.

How do you rate this article?


0

0

nhanmahn22
nhanmahn22

Chào bạn


Make money at home
Make money at home

Instruct you to earn $ 1000 with brave browser

Send a $0.01 microtip in crypto to the author, and earn yourself as you read!

20% to author / 80% to me.
We pay the tips from our rewards pool.